Bí ẩn hang Tham Lod (Lod Cave) ở Mae Hong Son, Thái Lan

hang-Tham-Lod-Mae-Hong-Son-thai-lan-du-lich-de-men-vn

Du lịch Thái Lan không chỉ làm nao lòng người bởi những ngôi chùa mái vàng rực rỡ, những khu mua sắm, khu phố ẩm thực sầm uất hay những bờ biển cát trắng mà còn sở hữu những hang động kỳ vĩ, hút hồn.

Giới thiệu hang Tham Lod (Lod Cave) ở Mae Hong Son, Thái Lan

Tham Lod (Lod Cave) là một trong số những hang động cổ xưa lớn nhất Thái Lan. Hang nằm ở thành phố Pang Mapha, tỉnh Mae Hong Son, miền bắc Thái Lan.

Vẻ đẹp hang Tham Lod (Lod Cave) ở Mae Hong Son, Thái Lan

Để vào được hang động Tham Lod (Lod Cave), thay vì đi qua những con đường mòn hiểm trở, du khách chỉ có một cách là đi bè vào bên trong. Càng vào trong, hang động càng rộng rãi, với những thạch nhũ phía trên cao tuyệt đẹp.

hang-Tham-Lod-Mae-Hong-Son-thai-lan-du-lich-de-men-vn-2

Trải qua hàng triệu năm bị nước và gió bào mòn, Tham Lod (Lod Cave) đã hình thành những thạch nhũ tuyệt đẹp, soi bóng đáy nước.

Cũng tại thành phố Pang Mapha, tỉnh Mae Hong Son du khách có thể ghé thăm hang động Tham Susa, một kỳ quan khác trong lòng núi đá. Hang động phủ rêu xanh với cửa động lớn, đón ánh nắng mặt trời chan hòa.

Cũng nằm trên địa phận Pang Mapha, tỉnh Mae Hong Son du khách có thể đến tham quan hang động Tham Nam Lang và hang động Christmas…Tất cả đều mang vẻ đẹp kỳ vĩ, bí ẩn, là minh chứng rõ ràng của thời gian và tạo hóa, để lại ở xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Tham gia tour THÁI LAN: CHIANG MAI – MAE HONG SON – BAN RAK THAI (5N4Đ) do Du Lịch Dế Mèn tổ chức, du khách sẽ có dịp khám phá thiên nhiên tươi đẹp ở Mae Hong Son – vùng Cao nguyên Tây Bắc tuyệt đẹp, thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp với ngôi làng cổ Ban Rak Thai, tham quan Pai – thị trấn nổi tiếng của du lịch Thái Lan….