Du lịch Thái Lan tìm kiếm sự riêng tư tại thị trấn Pai, tỉnh Mae Hong Son

thi-tran-pai-mae-hong-son-thai-lan-du-lich-de-men-vn
Thị trấn Pai không có trung tâm thương mại, những khu chợ đông đúc như Bangkok những hàng quán, bar, pub nhộn nhịp, không có biển như ở Pattaya nhưng bạn sẽ cảm thấy sự hào hứng lan toả trong không gian riêng tư, sự an yên trong từng góc nhỏ.
 
Thị trấn Pai  thuộc tỉnh Mae Hong Son, Thái Lan có những con đường nhỏ, những hàng quán với mái hiên bé xinh, những xe đẩy thức ăn quyến rũ, những cái pub hippy và những người đến từ khắp mọi miền trên thế giới.
 
Đi du lịch Thái Lan bạn hãy ghé đến thị trấn Pai ở tỉnh Mae Hong Son và đặt chân vào càng nhiều quán cà phê càng tốt bởi chúng rất dễ thương và đều có cá tính riêng.
 
Du lịch đến thị trấn Pai, Thái Lan bạn hãy thử những trải nghiệm như tới thác Pam Bok hay ngắm hoàng hôn ở Pai Canyon cũng thực sự vô cùng khó quên.
 
Tối đến ở thị trấn Pai, Thái Lan hãy ngồi trong một quán pub dập dìu nhạc jazz uống chai bia mát lạnh ngắm dòng người qua lại, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng lý do khách du lịch Thái Lan đến thị trấn Pai bao nhiêu lần cũng không biết chán.
 
Tham gia tour THÁI LAN: CHIANG MAI – MAE HONG SON – BAN RAK THAI (5N4Đ) do Du Lịch Dế Mèn tổ chức, du khách sẽ có dịp khám phá thiên nhiên tươi đẹp ở Mae Hong Son – vùng Cao nguyên Tây Bắc tuyệt đẹp, thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp với ngôi làng cổ Ban Rak Thai, tham quan Pai – thị trấn nổi tiếng của du lịch Thái Lan….
gthv-dldm