Nhiều hải trình đến đảo Phú Quý, Bình Thuận

tau-cao-toc-dao-phu-quy-du-lich-de-men-vn

Đảo Phú Quý cách đất liền là TP.Phan Thiết, Bình Thuận 56 hải lý, tức khoảng 2 tiếng 15 phút đi tàu cao tốc. Mùa này biển êm, nước trong xanh và là mùa biển đẹp nhất trong năm để đi du lịch Phú Quý nên những chuyến tàu cao tốc luôn chở đầy du khách Việt và du khách quốc tế ra đảo mỗi ngày.

Từ đầu tháng 4.2023, người dân đảo Phú Quý vui mừng vì có thêm tàu cao tốc đưa vào hoạt động tuyến Phan Thiết – Phú Quý và ngược lại, nâng tổng số tàu cao tốc chạy tuyến này lên 5 tàu.

Nhu cầu của du khách đông, thêm tàu cao tốc hoạt động đã mở ra nhiều cơ hội cho du lịch Phú Quý. Các tàu cao tốc hiện đại với hệ thống trang thiết bị an toàn và không ngừng nâng cấp để mang đến sự thoải mái cho du khách.

Đảo Phú Quý là một trong những cụm từ tìm kiếm “hot” trên mạng. Những bãi biển trong xanh, du khách có thể thỏa thích tắm biển, lặn ngắm san hô ở một hòn đảo hoang sơ với những trải nghiệm thú vị.

Du lịch Dế Mèn đang triển khai tour du lịch BIỂN ĐẢO PHÚ QUÝ (3n2đ) – Khám phá Phú Quý – hòn đảo hoang sơ đầy thú vị của tỉnh Bình Thuận: núi Cao Cát, hải đăng núi Cấm, vịnh Triều Dương, hòn Tranh, gành Hang…