Cầu Hôn Kiss Bridge – Biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc

cau-hon-kiss-bridge-phu-quoc-du-lich-de-men-vn

Cầu Hôn “Kiss Bridge”: Nơi ghi dấu khoảnh khắc tình yêu

Cầu Hôn Kiss Bridge tọa lạc tại Sunset Town – thị trấn Hoàng Hôn, Nam Phú Quốc. Khác với những cây cầu khác thường được nối liền với nhau thì Cầu Hôn Phú Quốc có một nhịp cầu bỏ trống rộng khoảng 50cm chính giữa. Khoảng cách này được ví như cảm xúc rung động trong tình yêu và chỉ được lấp đầy khi hoàng hôn lãng mạn buông xuống lúc chiều tà.

cau-hon-kiss-bridge-phu-quoc-du-lich-de-men-vn

Vị trí cầu Hôn Kiss Bridge 

Cầu Hôn Kiss Bridge tọa lạc tại Sunset Town – thị trấn Hoàng Hôn, Nam Phú Quốc. Đây là công trình Biểu tượng mới của Du lịch Phú Quốc được thiết kế với nguồn cảm hứng từ chuyện tình Ngưu Lang Chức Nữ kết hợp văn hóa Việt Nam và bức tranh The Creation Of Adam (Chúa tạo ra Adam) của danh họa Michelangelo ngay tại đảo Ngọc thiên đường Phú Quốc.

Cầu Hôn Kiss Bridge – Điểm ngắm hoàng hôn lãng mạn

Xuất hiện đầy nên thơ trong MV “Em đồng ý”, Cầu Hôn đã làm dậy sóng trong cộng đồng giới trẻ và trở thành một hiện tượng bởi vẻ đẹp mang đậm tính nghệ thuật tựa tác phẩm điêu khắc trên mặt biển.

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc được coi là một đặc sản của người dân nơi đây. Những ánh sáng màu cam hòa quyện với những vệt đỏ trên bầu trời, tất cả tạo nên một khung cảnh rất đặc biệt mà hoàng hôn đem lại.Sự kết hợp màu sắc rực rỡ của ánh hoàng hôn buổi chiều tà tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp tuyệt vời, làm đắm say du khách đi tour du lịch Phú Quốc khi có dịp đặt chân lên đây.

cau-hon-kiss-bridge-phu-quoc-du-lich-de-men-vn-2

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Phú Quốc

Tới đảo ngọc Phú Quốc, du khách không chỉ có cơ hội được đắm mình trên những bãi biển đẹp với nước biển trong xanh và cát trắng mịn, được khám phá thiên nhiên hoang sơ và thưởng thức những đặc sản hấp dẫn mà còn có cơ hội được ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Mỗi khi ánh chiều tà buông xuống, mặt trời chầm chậm “lặn xuống biển” tạo nên một khung cảnh hoàng hôn đẹp lung linh. Giây phút giao thoa ngắn ngủi giữa ngày và đêm trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc đã gây ấn tượng với rất nhiều du khách.

Một trải nghiệm cũng được rất khách du lịch thích thú và lựa chọn khi có dịp đến đảo ngọc Phú Quốc đó là đi câu mực trong ánh chiều tà.

Du Lịch Dế Mèn hiện đang triển khai tour du lịch PHÚ QUỐC NGHỈ DƯỠNG VÀ TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM NGƯ PHỦ – Thời gian: 3 ngày 2 đêm – Và khởi hành theo yêu cầu cho đoàn riêng từ 10 khách